màu gốm sứ, bột màu gốm sứ, mực in kỹ thuật số, máy làm gốm sứ, phụ gia gốm sứ, màu gốm sứ tại tphcm, nơi cung cấp mực in gốm sứ uy tín tại tphcm, mau gom su, bot mau gom su, muc in ky thuat so, may lam gom su, mau gom su tai tphcm, noi cung cap mau gom s

màu gốm sứ, bột màu gốm sứ, mực in kỹ thuật số, máy làm gốm sứ, phụ gia gốm sứ, màu gốm sứ tại tphcm, nơi cung cấp mực in gốm sứ uy tín tại tphcm, mau gom su, bot mau gom su, muc in ky thuat so, may lam gom su, mau gom su tai tphcm, noi cung cap mau gom s

Nguyên liệu sản xuất gốm sứ

22-11-2016 Lượt xem:1196

Nguyên liệu sản xuất gốm sứ chính là cao lanh, đá trường thạch, đất sét trắng. Các chuyên gia khẳng định rằng Việt Nam có nhiều mỏ khoáng sản chất lượng cao, có thể sản xuất men và màu cho sản xuất gốm sứ

Vật liệu gốm sứ

22-11-2016 Lượt xem:1583

Các vật liệu gốm sứ đề cập tới trong bài này là các hóa chất chủ yếu ở dạng ôxít, được sử dụng trong công nghiệp gốm sứ. Chúng có thể phân loại một cách tương đối thô thiển thành các phân nhóm sau:

Hóa chất ngành gốm sứ, thủy tinh

22-11-2016 Lượt xem:1366

Antimony Trioxide là một hóa chất công nghiệp có ứng dụng rất rộng rãi, có nhiều ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất. Hằng năm, lượng tiêu thụ hóa chất này có xu hướng ngày càng tăng cao.

Những người phục dựng nhà cổ ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội

23-11-2016 Lượt xem:949

Nhận thấy thế mạnh của địa phương mình, nhiều hộ gia đình ở đây đã liên kết lại với nhau, nhận làm các ngôi nhà cổ ở khắp nơi mang về làng dựng đã mở ra hướng đi mới để địa phương này phát triển kinh tế từ nghề mộc truyền thống.

Lịch sử hình thành làng gốm Bát Tràng Thế kỉ 19 đến nay

23-11-2016 Lượt xem:981

Trong thời Pháp thuộc, các lò gốm Bát Tràng tuy bị một số xí nghiệp gốm sứ và hàng ngoại nhập cạnh tranh nhưng vẫn duy trì được hoạt động bình thường.

ĐẾN VỚI BẮC NINH HÃY TRẢI NGHIỆM VỚI LÀNG GỐM PHÙ LÃNG VÀ THƯỞNG THỨC QUAN HỌ BẮC

23-11-2016 Lượt xem:1029

Thăm một địa danh giàu văn hóa là chuyến đi ý nghĩa khép lại mùa hè. Mảnh đất Bắc Ninh với tranh Đông Hồ, hội Lim, chùa Dâu, đền Bà Chúa Kho, quan họ hấp dẫn nhiều du khách

Bạn có biết gì về thương mại điện tử hay không?

04-09-2019 Lượt xem:485

Bạn có biết gì về thương mại điện tử hay không? Khi nói đến các trang web thương mại điện tử, tất cả là về chức năng, tính năng và thiết kế. Nhưng những tính năng nào thực sự quan trọng nhất cho thành công của bạn?

Tính đa dạng của sản phẩm gạch ốp lát ceramic

26-05-2017 Lượt xem:1613

Các sản phẩm gạch ceramic ốp tường rất đa dạng về kiểu dáng và phong phú về màu sắc trang trí. Sử dụng các nguyên liệu gốm sứ kết hợp với màu gốm sứ cộng thêm với tay nghề thủ công điêu luyện đã tạo nên những sản phẩm ốp lát trang trí đa dạng.